37.9 C
Chư Sê
Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

LMHT – Ekko vừa xuất hiện đã được nằm trong top 5 vị tướng nguy hiểm

Must read

Ekko vừa mới xuất hiện nhưng đã được liệt vào danh sách những vị tướng cực kỳ nguy hiểm trong đấu xếp hạng đơn…

Hãy cùng xem những vị tướng nguy hiểm có tỉ lệ cấm cao nhất trong đấu xếp hạng tuần qua.

5. Hecarim

LMHT - Ekko vừa xuất hiện đã được nằm trong top 5 vị tướng nguy hiểm

Suốt trong thời gian dài vừa qua, Hecarim luôn là vị tướng cực mạnh trong vai trò Đấu Sĩ đường trên. Dù có bị trải qua một đợt giảm sức mạnh nhẹ nhưng các đối thủ của Hecarim cũng không khá khẩm gì hơn. Điều đó khiến cho tương quan sức mạnh của Bóng Ma Chiến Tranh so với  những người ” đồng nghiệp” không hề suy giảm.

Bên cạnh đó, khả năng càn lướt của “Nhân Mã” này không hề suy chuyển. Và đó chính là lý do khiến quân bài này vẫn là lựa chọn đáng sợ. Tuy nhiên, trong thời thế khi đã các gamer đã có nhiều phương án để “shut down” Bóng Ma Chiến Tranh thì tỉ lệ cấm hắn chỉ còn 56%.

4. Sejuani

LMHT - Ekko vừa xuất hiện đã được nằm trong top 5 vị tướng nguy hiểm

Không cần phải bàn đến sự ảnh hưởng của Sejuani trong những pha giao tranh nữa bởi ai cũng biết rõ vị tướng này là một trong những vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế nhất trong LMHT.

Không những thế, cô nàng này còn được sự trợ giúp rất nhiều đến từ các trang bị, điển hình là Quỷ Lửa. Điều đó khiến cô ta vừa có khả năng chống chịu vừa có khả năng tạo khoảng trống cho những vị trí khác gây được sát thương. Tuy nhiên, cũng giống như Hecarim, những phương án khắc chế và những quân bài chiến thuật đối đầu với Sejuani đã phần nào giảm bớt được sự ảnh hưởng và sự lo sợ trong mỗi trận đấu cô nàng này xuất hiện. Tỉ lệ cấm Sejuani của tuần này chỉ còn 60%, để cho vị tướng tiếp theo mà chuse24h sẽ nói tới sau đây vượt mặt.

3. Leblanc

LMHT - Ekko vừa xuất hiện đã được nằm trong danh sách những vị tướng nguy hiểm

Leblanc ngày càng thể hiện sự nguy hiểm của mình ở khu vực đường giữa. Từ vị trí xếp sau Sejuani, cô nàng này đã vượt mặt Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông để xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với tỉ lệ cấm lên đến 66%.

Điểm mạnh của Leblanc không những ở khả năng dồn sát thương bá đạo mà còn nằm ở độ cơ động tuyệt hảo. Điều đó đã biến Kẻ Lừa Đảo trở thành một kẻ “cò quay” câu giờ hay gây khó chịu cho đối phương rất hiệu quả. Nếu chú ý đến cô ta quá, những con thú cục súc như Maokai hay Hecarim sẽ chia cắt đội hình của bạn, những khẩu đại bác sẽ được quyền lên tiếng. Còn nếu lới lỏng cô ta, bạn sẽ nằm xuống lúc nào không hay đấy! Nhưng tới đây, tại phiên bản LMHT 5.11 Kẻ Lừa Đảo sẽ lại bị nerf đi ít nhiều. Tương lai nào sẽ đến với cô?

2. Ekko

LMHT - Ekko vừa xuất hiện đã được nằm trong top 5 vị tướng nguy hiểm

Vị tướng mới nhất trong LMHT đã trở thành Á Quân trong danh sách những vị tướng nguy hiểm nhất tuần qua với tỉ lệ cấm lên tới con số 74%. Thật là khủng khiếp.

Thực tế, khách quan nhận định, Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian sở hữu một bộ kỹ năng rất mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương mạnh, khả năng khống chế trong giao tranh tốt, hơn hết là Ekko phối hợp rất tốt với nhiều đội hình phù hợp với meta hiện tại. Tuy nhiên, tỉ lệ cấm này không hoàn toàn nói lên sức mạnh của Ekko vì có lẽ nhiều lượt cấm chỉ để chắc chắn rằng trong team không có một feeder mang tên Ekko!

1. Gragas

LMHT - Ekko vừa xuất hiện đã được nằm trong top 5 vị tướng nguy hiểm

Vào khoảng 2 tuần trước, khi Gragas là vị tướng xếp hạng nhất trong danh sách này thì đó là một điều bất ngờ. Và sau 2 tuần, thật ngạc nhiên khi hắn vẫn giữ nguyên được vị thế của mình với tỉ lệ cấm là 78%.

Nói về Gragas, hắn hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí đường trên hay đi rừng và lên theo hướng của một vị tướng đỡ đòn. Điểm mạnh của Gragas cũng ở mặt sở hữu nhiều kỹ năng có khả năng khống chế. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân của tôi, hắn ta nhỉnh hơn so với Sejuani ở độ đa dụng. Bộ kỹ năng của Sejuani có thiên hướng tấn công nhiều hơn trong khi Lăn Thùng Rượu và Thùng Rượu Nổ dùng để tấn công hay rút chạy đều tốt. Các bạn hãy cân nhắc luyện tập và sử dụng vị tướng này để có thể đạt thành tích cao trong đấu xếp hạng nhé!

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article