27.1 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024

Những vị tướng ám sát đối thủ trong LMHT

Must read

Đó là những vị tướng sở hữu những kỹ năng bám đuổi tiêu diệt mục tiêu cực kỳ khủng khiếp trong LMHT…

Hãy cùng điểm mặt những vị tướng “đuổi là chết” trong LMHT qua bài viết này nhé!

Những vị tướng trong danh sách dưới đây là những vị tướng có kỹ năng rút ngắn khoảng cách, bám đuổi mục tiêu rất dai dẳng với ý đồ hạ gục mục tiêu.

5. Zed

Những vị tướng ám sát đối thủ trong LMHT
Chua Tể Bóng Tối có khả năng truy đuổi tốt

Vị trí thứ 5 thuộc về một Sát Thủ khét tiếng Zed. Là một Ninja thượng đẳng, Zed có thể áp sát rất nhanh và gây sát thương bất cứ một đối thủ nào bằng việc kết hợp hai kĩ năng Phân Tân Bóng Tối và Dấu Ấn Tử Thần.

Trong khi Phân Thân Bóng Tối cho phép Zed đổi chỗ tới bóng của mình ở khoảng cách tối đa là 550 đơn vị thì Dấu Ấn Tử Thần cho phép Zed áp sát một mục tiêu cách đó 625 đơn vị. Tổng cộng khoảng cách mà Zed có thể tiến tới đối thủ là 1125 đơn vị. Một con số đáng sợ!

4. Leblanc, Fiora

Những vị tướng ám sát đối thủ trong LMHT
Kẻ Lừa Đảo có khả năng rút ngắn khoảng cách cực nhanh

Biến Ảnh và Mô Phỏng là những kỹ năng sẽ giúp Leblanc vừa có thể gây sát thương vừa rút ngắn khoảng cách với địch thủ.

Biến Ảnh cho phép Leblanc lướt tới một chỗ cách vị trí ban đầu 600 đơn vị và nếu tiếp tục sử dụng Mô Phỏng. Leblanc sẽ sử dụng Biến Ảnh một lần nữa để tiếp tục bám đuổi và gây sát thương. Tổng cộng số lượng khoảng cách mà vị tướng này có thể rút ngắn lên tới 1200 đơn vị.

Với chuỗi  kết hợp chiêu đó, không chỉ “Truy Mệnh” tốt Leblanc cũng có khả năng chạy trốn rất ảo diệu mà ít ai có thể ngăn cản.

Trong khi đó, nói về Fiora, Nữ Kiếm Sư cũng sở hữu chiêu thức Lao Tới với tầm chiêu 600 và sử dụng được đến 2 lần liên tiếp trước khi hồi chiêu. Khoảng cách mà Fiora có thể rút ngắn với đối phương cũng lên tới con số 1200!

3. Irelia

Những vị tướng ám sát đối thủ trong LMHT
Chí Của Lưỡi Kiếm nếu biết cách sử dụng sẽ rất đáng sợ

Irelia xuất hiện trong danh sách này ở vị trí cao hơn cả Zed và Leblanc có lẽ sẽ làm nhiều bạn khá bất ngờ. Nhưng với người chơi Irelia kinh nghiệm biết sử dụng cô nàng này thì Ý Chí Của Lưỡi Kiếm là một kẻ có khả năng đeo bám đáng sợ trong LMHT.

Để áp sát đối phương ở một khoảng cách xa hãy  sử dụng Irelia Đâm Kiếm vào một con lính gần hết máu rồi Đâm Kiếm tiếp vào đối thủ. Với hai lần Đâm Kiếm, Irelia có thể thu ngắn tới 1300 đơn vị (tầm sử dụng chiêu 1 lần là 650 đơn vị).

2. Ahri

Những vị tướng ám sát đối thủ trong LMHT
Phi Hồ của Hồ Ly Chín Đuôi cực kì biến ảo

Ahri là một vị tướng không cơ động trước cấp độ 6. Tuy nhiên khi có chiêu cuối Phi Hồ, sẽ là một Ahri hoàn toàn khác. Ngoài việc giúp Ahri gây sát thương, chiêu cuối Phi Hồ giúp Ahri bám đuôi đối thủ một cách rất khó chịu.

Ahri có tối đa ba lần lướt với mỗi lần có thể rút ngắn 450 đơn vị khoảng cách. Tổng cộng, Ahri có thể áp sát một đối thủ bất kì trong khoảng cách tới 1350 đơn vị.

1. Akali

Những vị tướng ám sát đối thủ trong LMHT
Nắm Đấm Bóng Đêm là kẻ “Truy Mệnh” số 1

Cũng như Ahri, Akali khá yếu đuối trong giai đoạn đầu và không thể hiện được nhiều sức mạnh. Tuy nhiên khi đạt đến cấp độ 6, Nắm Đấm Bóng Đêm sẽ trở thành một kẻ “Truy Mệnh” sẵn sàng trảm bất cứ ai bằng đôi liềm gạt sắc lẻm trên tay.

Tối đa ba lần sử dụng kĩ năng Vũ Điệu Bóng Đêm sẽ giúp Akali thu hẹp một khoảng cách lên tới 2100 đơn vị (khoảng cách sử dụng chiêu là 700 đơn vị). Hơn nữa giờ đây, với những chỉnh sửa dành cho Akali, cô nàng này còn lướt tới sau đối phương một khoảng cách là 100 – 200 đơn vị. Chính vì thế mà hầu như không có kẻ nào có thể thoát khỏi “Final Destination” trước “Truy Mệnh” số 1 của LMHT.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article